1
Bạn cần hỗ trợ?
Làm Bảng Chức Danh Tại Bình Phước
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Có rất nhiều loại biển chức danh được sử dụng cho các trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc, giao dịch viên ngân hàng tuy nhiên biển chức danh mica , biển chức danh inox, biển chức danh đế gỗ mạ đồng vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Biển chức danh được làm theo chất liệu mica, gỗ , inox, biển chức danh là sản phẩm được để trên bàn làm việc , các cuộc họp thể hiện nội dung tên, chức danh, cơ quan. Sản phẩm biển chức danh có thể dán decal, in Uv, khắc mica. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mẫu mã mà chúng tôi làm theo yêu cầu các loại biển chức danh để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn

Các sản phẩm về biển chức danh được gia công bởi máy CNC , máy laser chuyên dụng, in UV. Sản phẩm biển chức danh tại Bình Phước được làm tại Khang Hưng Thịnh GL có giá thành rẻ hơn những nơi khác vì chúng tôi có máy móc và vật tư tại xưởng sẽ giảm rất nhiều các chi phí khác. Khang Hưng Thịnh GL nhận làm theo yêu cầu các loại biển chức danh. Bảng tên chức danh với giá thành rẻ.


Biển chức danh mica, biển chức danh gỗ, biển chức danh inox đồng . Chúng tôi nhận làm tất cả các sản phẩm theo mọi yêu cầu đảm bảo chất lượng phù hợp với mọi mẫu mã của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá