1
Bạn cần hỗ trợ?
Làm biển số phòng tại Bình Phước
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Biển số phòng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn, nhà nghỉ hay chung cư nào. Nó giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy phòng của mình và tạo ra sự chuyên nghiệp cho cơ sở lưu trú. Khi lựa chọn chất liệu cho biển số phòng, các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm mica, alu và inox.

  1. Mica

Mica là một loại chất liệu thường được sử dụng trong sản xuất biển số phòng. Với độ bền và khả năng chống thấm tốt, mica thường được sử dụng cho các biển số phòng bên trong. Mica cũng có thể được đóng khung bằng nhôm hoặc gỗ để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ biển số phòng khỏi va chạm.

  1. Alu

Aluminum (alu) là một loại chất liệu nhẹ và độ bền cao, vì vậy nó thường được sử dụng cho các biển số phòng ngoài trời. Alu cũng có khả năng chống thấm nước và chống ăn mòn, giúp biển số phòng duy trì độ sáng bóng trong thời gian dài.

  1. Inox

Inox là một loại chất liệu không gỉ và độ bền cao, do đó nó thường được sử dụng cho các biển số phòng ngoài trời hoặc trong các môi trường có độ ẩm cao. Inox cũng có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh, vì vậy nó là một lựa chọn phổ biến cho các biển số phòng.

Khi làm biển số phòng, hãy chọn chất liệu phù hợp với môi trường sử dụng và phù hợp với phong cách của cơ sở lưu trú của bạn. Nếu không chắc chắn về lựa chọn của mình, hãy tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hoặc các chuyên gia trang trí nội thất để đảm bảo rằng bạn sẽ có được biển số phòng tốt nhất cho cơ sở lưu trú của mình.


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá